ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กำหนดให้มีการคัดเลือกผู้มีสื่อการเรียนการสอนและนวัตกรรมทางด้านดิจิทัลดีเด่น ประจำปี 2560 เพื่อรับรางวัลในวันคล้ายสถาปนามหาวิทยาลัยฯ กำหนดจัดในวันที่ 18 มกราคม 2561 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอประชาสัมพันธ์ให้กับอาจารย์ส่งผลงานเข้าร่วมการคัดเลือก ซึ่งผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลๆ ละ 10,000 บาท

สามารถส่งผลงานเพื่อเข้าร่วมการคัดเลือกผู้มีสื่อการเรียนการสอนและนวัตกรรมทางด้านดิจิทัลดีเด่น ประจำปี 2560 ได้ที่สำนักวิทยบริการฯ ภายในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม