แนะแนวศึกษาต่อ จังหวัดสมุทรปราการ

วันจันทร์ที่ ๑๓  พฤศจิกายน ๒๕๖๐ งานแนะแนว  ฝ่ายกิจการนักศึกษา  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ณ จังหวัดสมุทรปราการ  นำโดยอาจารย์ศรีวิไล  พวกน้อย  หัวหน้างานแนะแนว อาจารย์ทั้ง  ๓  สาขาวิชาฯ  เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่และแนะนำหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน  ซึ่งประกอบด้วย โรงเรียนมัธยมด่านสำโรง โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ โรงเรียนสมุทรปราการ โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ