แนะแนวศึกษาต่อ จังหวัดสมุทรสาคร

วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน  ๒๕๖๐   งานแนะแนว  ฝ่ายกิจการนักศึกษา  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร   จัดโครงการแนะแนวการศึกษาในระดับอุดมศึกษา  ณ  จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งประกอบด้วยโรงเรียนศึกษานารีวิทยา  โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย  โรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ  โรงเรียนพันท้าย นรสิงห์วิทยา  โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์  โรงเรียนท้ายหาด

« of 2 »