กิจกรรมประเพณีแห่เทียนพรรษา

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมประเพณีแห่เทียนพรรษา เนื่องจากเป็นวันสำคัญของทางพุทธศาสนา นำโดยนายประยุทธ สุวรรณศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จำนวน ๑๐๐ คน เข้าร่วมพิธี พร้อมด้วยรถนำขบวนซึ่งประดิษฐ์ตกแต่งด้วยดอกไม้สดอย่างสวยงาม และต้นเทียนพรรษานำไปถวาย ในวันอังคารที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ วัดปากน้ำ จังหวัดนนทบุรี