Event News

ด่วน!  รับจำนวนจำกัด ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “ประชารัฐรวมพลัง สร้างยุวแรงงาน”  สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้ชั่วโมงกิจกรรม 3 ชั่วโมง ค่าเดินทางคนละ 100 บาท ค่าอาหาร 1 มื้อ  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวโหลดใบสมัครได้ที่นี่