Event News

(ทปอ.) ขอเชิญร่วมงาน “UNIVERSITY XPO” เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปี ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย

(ทปอ.) ขอเชิญร่วมงานกำหนดให้มีการจัดงาน “UNIVERSITY XPO” เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปี ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 2 – 4 มีนาคม 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน กรุงเทพมหานคร เพื่อแสดงการรวมพลัง และการสร้างความมุ่งมั่นที่จะรวมพลังอุดมศึกษาในการขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0

รายละเอียดเพิ่มเติม Click!