ไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ (ศูนย์พระนครเหนือ)

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พระนคร จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ ชั้น ๗ อาคารกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ กิจกรรมในช่วงเช้าสักการะพระพุทธมงคลพระนครเหนือ บวงสรวงพระวิษณุกรรม พระภูมิ เจ้าที่ จากนั้นท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรา อมรแก้ว คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เริ่มสู่พิธี    การไหว้ครู ประธานจุดธูปเทียนบูชา พระรัตนตรัย นักศึกษาทั้ง ๒ คณะ ร่วมกันร้องเพลงพระคุณที่สามและเพลงแม่พิมพ์ของชาติ ผู้แทนนักศึกษากล่าวคำสวดมนต์ คำปฏิญาณตน คณบดีทั้ง ๒ คณะ เจิมตำราเรียนและเครื่องมือสื่อการสอน ต่อด้วยพิธีมอบเกียรติบัตรและประกาศผลการประกวดพานไหว้ครู ตัวแทนนักศึกษาแต่ละชั้นปีนำพานขึ้นไหว้ครู พิธีบายศรี สู่ขวัญนักศึกษาใหม่ และประธานกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา