Asst.Prof.Natchamai Luckamnuyporn

nutchamai ผศ.ณัฐชมัย ลักษณ์อำนวยพร
Asst.Prof.Natchamai Luckamnuyporn
——————————————————————————————————
Contact : (+66) 0-2836-3000 ต่อ 4189
E-mail : natchamai.l@rmutp.ac.th
<strong>Education</strong><strong>Current Research</strong><strong>Expertise</strong><strong>Research Project</strong><strong>Publication</strong>
M.Ed. (Science Education) Kasetsart University, Thailand 2002
B.Sc. (Science) Kasetsart University, Thailand 1985
  • คุณลักษณะของสารสกัดจากชาเมี่ยงหมักธรรมชาติเพื่อใช้เป็นสารสำคัญในการต้านอนุมูล อิสระในเครื่องสำอาง เพื่อถ่ายทอดให้ชุมชนสกาดดี จังหวัดน่าน (Characteristics of Natural Fermented Maieng Extracts Used as an Important Antioxidant in Cosmetics For Technology Transfer to Sakaddee, Nhan Province)
  • นิเวศวิทยาสิ่งแวดล้อม (Environmental Ecology)
  • การอนุรักษ์และการพัฒนาพลังงาน (Energy Conservation and Development)
  • สิ่งแวดล้อมและการจัดการทรัพยากร (Environment and Resource Management)
  • ทรัพยากรธรรมชาติ (Natural Resources)

ชื่อโครงการวิจัย ​: คุณลักษณะของสารสกัดจากชาเมี่ยงหมักธรรมชาติเพื่อใช้เป็นสารสำคัญในการต้านอนุมูลอิสระในเครื่องสำอาง เพื่อถ่ายทอดให้ชุมชนสกาดดี จังหวัดน่าน (Characteristics of Natural Fermented Maieng Extracts Used as an Important Antioxidant in Cosmetics For Technology Transfer to Sakaddee, Nhan Province)
สาขาวิชาการ : เกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทการวิจัย : การวิจัยประยุกต์ (Applied research)
ปีงบประมาณ : 2564
ผู้วิจัย :
ผศ.ณัฐชมัย ลักษณ์อำนวยพร

ชื่อโครงการวิจัย ​: สารสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือแดงจากวิสาหกิจชุมชนฟาร์มเห็ดกลางบ้าน จังหวัดปทุมธานี เพื่อใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ (Extracted Ganoderma lucidum Spore Obtained from Community Enterprise “Farm Haid Klang Ban” for Being Used as A Key Ingredient in Cosmetic Products )
สาขาวิชาการ : เกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทการวิจัย : การพัฒนาทดลอง (Experimental development)
ปีงบประมาณ : 2563
ผู้ร่วมวิจัย : ผศ.ณัฐชมัย ลักษณ์อำนวยพร

  • ยังไม่ผลงานเผยแพร่ในวารสาร
scopus_logo

Loading