ผศ.ณัฐชมัย ลักษณ์อำนวยพร Asst.Prof.Natchamai Luckamnuyporn —————————————————————————————————— Contact : (+66) 0-2836-3000 ต่อ 4189 E-mail : natchamai.l@rmutp.ac.th |
M.Ed. (Science Education) | Kasetsart University, Thailand | 2002 |
B.Sc. (Science) | Kasetsart University, Thailand | 1985 |
- คุณลักษณะของสารสกัดจากชาเมี่ยงหมักธรรมชาติเพื่อใช้เป็นสารสำคัญในการต้านอนุมูล อิสระในเครื่องสำอาง เพื่อถ่ายทอดให้ชุมชนสกาดดี จังหวัดน่าน (Characteristics of Natural Fermented Maieng Extracts Used as an Important Antioxidant in Cosmetics For Technology Transfer to Sakaddee, Nhan Province)
- นิเวศวิทยาสิ่งแวดล้อม (Environmental Ecology)
- การอนุรักษ์และการพัฒนาพลังงาน (Energy Conservation and Development)
- สิ่งแวดล้อมและการจัดการทรัพยากร (Environment and Resource Management)
- ทรัพยากรธรรมชาติ (Natural Resources)
ชื่อโครงการวิจัย : คุณลักษณะของสารสกัดจากชาเมี่ยงหมักธรรมชาติเพื่อใช้เป็นสารสำคัญในการต้านอนุมูลอิสระในเครื่องสำอาง เพื่อถ่ายทอดให้ชุมชนสกาดดี จังหวัดน่าน (Characteristics of Natural Fermented Maieng Extracts Used as an Important Antioxidant in Cosmetics For Technology Transfer to Sakaddee, Nhan Province)
สาขาวิชาการ : เกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทการวิจัย : การวิจัยประยุกต์ (Applied research)
ปีงบประมาณ : 2564
ผู้วิจัย : ผศ.ณัฐชมัย ลักษณ์อำนวยพร
ชื่อโครงการวิจัย : สารสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือแดงจากวิสาหกิจชุมชนฟาร์มเห็ดกลางบ้าน จังหวัดปทุมธานี เพื่อใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ (Extracted Ganoderma lucidum Spore Obtained from Community Enterprise “Farm Haid Klang Ban” for Being Used as A Key Ingredient in Cosmetic Products )
สาขาวิชาการ : เกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทการวิจัย : การพัฒนาทดลอง (Experimental development)
ปีงบประมาณ : 2563
ผู้ร่วมวิจัย : ผศ.ณัฐชมัย ลักษณ์อำนวยพร