อ่างลอยชิ้นตัวอย่าง ยี่ห้อ Electrothermat รุ่น MH8517

ข้อมูลจำเพาะ (Specification): สามารถบรรจุน้ำได้ไม่น้อยกว่า 2 ลิตร สามารถใช้งานได้ในอุณภูมิช่วง 5-70 องศา ทำจากอลูมิเนียมเคลือบ PTFE มีระบบป้องกันอุณภูมิเกิน

ความสามารถในการให้บริการ: 1  ตัว
ห้อง : 9401

รายละเอียดการให้บริการ อัตราค่าบริการ หน่วย(บาท/ชั่วโมง)
ใช้ลอยชิ้นตัวอย่างที่ผ่านการตัดจากบล็อกพาราฟิล์ม 75*
100**
150***

หมายเหตุ *     อัตราค่าบริการภายในมหาวิทยาลัย/หน่วยงานที่มี MOU กับ มทร.พระนคร
**   อัตราค่าบริการหน่วยงานราชการ/มหาวิทยาลัยอื่น
*** อัตราค่าบริการสำหรับหน่วยงานภาคเอกชน