mou

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานพิธีลงนามความความร่วมมือทางวิชาการด้านการบิน กับคุณภารดี จงสุขธนามณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชียงราย เอเวชั่น โฮลดิ้ง จำกัด (Chaing Rai Aviation Holding Company Limited : CAH)  เพื่อสร้างความร่วมมือในการผลิตบุคลากรทางด้านการซ่อมบำรุงอากาศยานที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการรับนักศึกษาเข้าฝึกสหกิจศึกษา และการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น ด้านการซ่อมบำรุงอากาศยาน การบริหารจัดการท่าอากาศยาน การปฏิบัติการด้านการบินและภาคพื้นอากาศ

วันที่ :  10  กันยายน 2562
สถานที่ :  ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี (ศูนย์เทเวศร์)

วัตถุประสงค์ของความร่วมมือ

ด้านวิชาการและการบิน:

1.1 พัฒนาโครงการนำร่องการบำรุงรักษาอากาศยานและลานบินและกระบวนการเรียนรู้
1.2 พัฒนาหลักสูตรและจัดทัศนศึกษาและฝึกอบรมเพื่อส่งเสริมการแบ่งปันความรู้และการเรียนรู้ระหว่างเจ้าหน้าที่วิชาการและนักศึกษา
1.3 มีส่วนร่วมในการสัมมนาการประชุมทางวิชาการการประชุมและการบรรยาย
1.4 ขยายโอกาสการเรียนรู้และการศึกษาแบบร่วมมือ (ร่วมมือ) ของนักเรียน
1.5 ลงทะเบียนนักเรียนและศิษย์เก่าที่ต้องการเพิ่มคุณวุฒิการศึกษาในหลักสูตรและหลักสูตรความร่วมมือใหม่ และ
1.6 จัดหาทุนการศึกษาและทุนแก่คณะนักศึกษาและศิษย์เก่าที่ต้องการเพิ่มคุณวุฒิการศึกษาของพวกเขาผ่านการศึกษาเพิ่มเติมในโปรแกรมและหลักสูตรความร่วมมือใหม่
ด้านอื่น ๆ:
1.7 จัดหาทรัพยากรเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีและบริการวิชาการ และ
1.8 การแลกเปลี่ยนเอกสารทางวิชาการและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ระยะเวลาดำเนินงาน: ความร่วมมือในการดำเนินงานตามบันทึกข้อตกลงนี้ มีระยะเวลา 5 ปี

บันทึกข้อตกลงระหว่าง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ บริษัท เชียงราย เอเวชั่น โฮลดิ้ง จำกัด