งานบริการวิชาการแก่สังคม ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการการใช้จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์นมแพะเพื่อเพิ่มคุณค่าทางอาหารตามรอยเศรษฐกิจพอเพียง การใช้ประโยชน์จุลินทรีย์ที่คัดแยกได้มาทำผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตและนมเปรี้ยวจากนมแพะอย่างเหมาะสมและเกิดมูลค่าเพิ่มขึ้น เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2561 ณ ชุมชนบ้านดอนม่วง จ.ราชบุรี
[Best_Wordpress_Gallery id=”511″ gal_title=”Academic Services goat milk 21.11.61″]