Event News

ขอเชิญชวนนักวิชาการ นักศึกษา และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยและประชุมวิชาการระดับชาติ ปอมท. ประจำปี 2564

สำนักงานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมวิชาการระดับชาติ ปอมท. ประจำปี 2564 “ยืดหยุ่นอุดมศึกษาไทยในห้วงเวลาที่พลิกผัน”  ระหว่างวันที่ 18 -19 พฤศจิกายน 2564  จึงขอเชิญชวนนักวิชาการ นักศึกษา และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัและประชุมวิชาการระดับชาติ  ตามรายละเอียด