พิธีปิดการแข่งขันกีฬาภายใน มทร.พระนคร “พระนครเกมส์ ครั้งที่ 16

วันที่ 2 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “พระนครเกมส์ ครั้งที่ 16” โดยมี ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานพิธีปิดการแข่งขันกีฬา และมอบเหรียญรางวัลให้แก่นักกีฬา โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ทั้ง 9 คณะ เข้าร่วมกิจกรรม ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร