โครงการพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี : กิจกรรมที่ 1 การถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์ทำงานหลังออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

ผศ.ดร.ธนพงศ์ สารีอินทร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กิจกรรมที่ 1 การถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์การทำงานหลังออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบัณฑิตทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้มีคุณสมบัติและสมรรถนะที่ตรงตามความต้องการขององค์กร สร้างสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยกับองค์กร โดยได้รับเกียรติวิทยากรจาก ผศ.ดร.สิริรัตน์ พานิช บรรยายหัวข้อ “จุดประกายความคิด จากงานวิจัยสู่เทรนด์การเป็นผู้ประกอบการ”และ ดร.ภัทริกา สูงสมบัติ ในกิจกรรมนำเสนอผลงาน “กิจกรรมเรียนรู้วิธีการนำเสนอผลงาน” ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จากสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ณ ห้องเรียน ชั้น 5 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พระนครเหนือ)