ขอเชิญชวนข้าราชการพลเรือน และพนักงานมหาวิทยาลัยในสถาบันอุดมศึกษาฯ เลือกตั้งคณะกรรมการสภาคณาจารย์ และข้าราชการ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)

ขอเชิญชวนข้าราชการพลเรือน และพนักงานมหาวิทยาลัยในสถาบันอุดมศึกษาฯ ใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งคณะกรรมการสภาคณาจารย์ และข้าราชการ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) วันจันทร์ที่ 27 พ.ค. 67 เวลา 08.30 – 15.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ศูนย์พระนครเหนือ