คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้บันทึกเทปรายการ “มหาวิทยาลัยท้าฝัน” ในวันพุธที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ณ ห้องเรียนทฤษฎี ๙๙๐๖ ชั้น ๙ นำโดยดร.วีรวรรณ จันทนะทรัพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นผู้นำเสนองานวิจัย เรื่อง ระบบปฏิสัมพันธ์สั่งการด้วยสายตา Eye – Tracking Interface และให้สัมภาษณ์ที่มาโอภาปราศรัยระบบ เพื่อช่วยในการส่งสารสำหรับผู้พิการ โดยนำเทคโนโลยีติดตามดวงตามาประยุกต์กับงานด้านปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้สามารถติดตามรับชมได้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง ๕ ทุกวันเสาร์เป็นต้นไป