ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรม “ไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567”

กำหนดการจัดกิจกรรม
วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น.
สถานที่ : ณ ห้องประชุม ชั้น 6 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หมายเหตุ: นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครู จะได้รับชั่วโมงกิจกรรม บังคับแกน : ไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญของคณะ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: งานกิจการนักศึกษา ชั้น1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.พระนคร