คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.พระนคร เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพ็ญนภา สุวรรณบำรุง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2567 “ฉลองขวัญน้อมวันทา บูชาครู” โดยมีดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชา พระรัตนตรัย เจิมตำราเรียน ตัวแทนนักศึกษาขับเสภา นักศึกษาพร้อมใจกันร่วมร้องเพลงพระคุณที่สาม เพลงคนเก่งคนดี และนักศึกษานำพานขึ้นไหว้ครู ต่อจากนั้น ประธานกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ (ศูนย์พณิชยการพระนคร)
นอกจากนี้ ประธานในพิธีมอบโล่ห์และเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งประกอบด้วย รางวัลคนดีศรีราชมงคลพระนคร “นักศึกษาดีเด่น” จำนวน 1 รางวัล นักศึกษาผู้มีผลการเรียนดีเด่น จำนวน 12 รางวัล รางวัลผู้มีผลงานดีเด่นด้านกิจกรรมนักศึกษา จำนวน 1 รางวัล รางวัลชมเชยจากการประกวดพานไหว้ครู ประเภทสวยงาม