คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.พระนคร ร่วมสนับสนุนนโยบายการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมสนับสนุนนโยบายการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว ( UI Green Metric World University Rankings ) และตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ความยั่งยืน

ประกาศมหาวิทยาลัย : คลิกที่นี่