คณะวิทย์ มทร.พระนคร เปิดบ้านต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนสตรีนนทบุรี

เมื่อวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระคร  นำโดยดร.จิระศักดิ์ ธาระจักร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีนนทบุรี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ห้องเรียนและห้องปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นอกจากนี้ ดร.ภูมิรัตน์ นวรัตน์  ผู้ช่วยคณบดี ได้พาคณะครูและนักเรียน เยี่ยมชมพื้นที่การจัดแสดงผลงาน  และเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการเรียนการสอนที่มีความทันสมัย  โดยมีอาจารย์ประจำทั้ง ๖ หลักสูตร  อาทิเช่น หลักสูตร สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หลักสูตร วิทยาการข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศ หลักสูตร วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม หลักสูตร สาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม  หลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยี สุขภาพ เครื่องสำอางและการชะลอวัย และหลักสูตร สาขาวิชาสถิติสารสนเทศ ให้การต้อนรับพร้อมกับให้คำแนะนำหลักสูตร และเครื่องมืออุปกรณ์การเรียนการสอน เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้และสามารถนำมาปรับใช้ในการเรียนวิทยาศาสตร์