ข่าวข่าวกิจกรรม

นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสุขภาพ เครื่องสำอาง และการชะลอวัย และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแข่งขัน PITCHING STARTUP THAILAND LEAGUE 2024

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2567 นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสุขภาพ เครื่องสำอาง และการชะลอวัย  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแข่งขัน PITCHING STARTUP THAILAND LEAGUE 2024 (รอบภูมิภาค ภาคกลางและ  ภาคตะวันออก)  ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กรุงเทพมหานคร

ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ เพ็ญนภา สุวรรณบำรุง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์      ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ รวมถึงคณาจารย์ทั้ง 2 คณะ ร่วมให้กำลังใจแก่นักศึกษาที่ร่วมการแข่งขัน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว มีตัวแทนนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสุขภาพ เครื่องสำอาง และการชะลอวัย ชั้นปีที่ 2 ได้แก่ นางสาวณัฐชา การรักษา  นางสาวพฤกษา สังข์รอด นางสาวกนกพร แสนสุริยวงศ์ และตัวแทนนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 4  ได้แก่ นางสาวพลอยฝน เก่งสกุล สาขาวิชาการตลาด   คณะบริหารธุรกิจ โดยมีอาจารย์ ดร.อำนาจ  ชินพงษ์พานิช เป็นผู้ควบคุมทีม