ข่าวข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์ฯ เข้าร่วมโครงการ การบริหารจัดการตามแนวทางของเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence: EdPEx)

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานประกันคุณภาพและการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการ การบริหารจัดการตามแนวทางของเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence: EdPEx) โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการ ระหว่างวันที่ 2 – 4 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมเฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา จังหวัดชลบุรี
ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพ็ญนภา สุวรรณบำรุง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารเข้าร่วมโครงการฯ ได้รับฟังการบรรยายและทำกิจกรรม Workshop โดยวิทยากรศาสตราจารย์ นายแพทย์สงวนสิน รัตนเลิศ และศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจามรี ธีรตกุลพิศาล ที่มาให้ความรู้และความเข้าใจแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษา