ขอเชิญเข้าร่วมงาน การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 7

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประชาสัมพันธ์งาน การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 7 “วิทยาศาสตร์สู่การขับเคลื่อนเทคโนโลยี และนวัตกรรมสีเขียว” The 7th National Conference on Science, Technology and Innovation: Science to Drive Green Technology and Innovation

วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30-16.30 น.
สถานที่ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร บริเวณชั้น 5 ห้อง 9503 – 9505 (On-site และ Online)

หัวข้อการนำเสนอผลงานวิจัย:

1. วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
  2. วิทยาศาสตร์สุขภาพ
  3. เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
  4. วิศวกรรมศาสตร์และนวัตกรรม
  5. วิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
  6. นวัตกรรมการศึกษา

อ่านรายละเอียด: ลงทะเบียน หรือ Scan QR Code ในรูป
Website: NCONSCI7

ติดต่อสอบถาม: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
งานวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ โทร. 02-836-3000 ต่อ 4159 E-mail. infosci@rmutp.ac.th หรือ

SciRmutpFB