ขอเชิญร่วมรับฟังแนวคิดและประสบการณ์จริงในการจัดการเพื่อลดค่าใช้จ่ายจากการที่ต้องทิ้งอาหารส่วนเกิน (Food Waste) พร้อมไอเดียแบบวิน-วิน (Win-Win) สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจบริการ พร้อมช่วยสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน โดยผู้ร่วมเสวนาจากโรงแรมสุโกศล, ร้านอาหารโบ.ลาน, สวนสามพราน, เทสโก้โลตัส, และสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์
? ลงทะเบียนเพื่อรับชมผ่าน Zoom ได้ที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_72ilGs-VTbuhwAfUIVHHiA
จัดโดย สมาคมโรงแรมไทยและฟู้ดแอนด์โฮเทลไทยแลนด์ ร่วมกับคณะกรรมการ Circular Economy หอการค้าไทย
#StayHomeAndStrategize #อยู่บ้านสร้างกลยุทธ์
#FoodHotelThailand #FHT2020 #ThaiHotelAssociation #Webinar #FoodWaste #CircularEconomy