ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี กรณีพิเศษ (โควตา)

งานทะเบียนและประมวลผล  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2559  ดังรายการแนบ

Download ::

ให้นักศึกษาที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์เตรียมเอกสารมาในวันมอบตัวที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (เทเวศร์)  ในวันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2558  ดังนี้

• รูปถ่าย  1  นิ้ว  จำนวน 1 รูป
  • ใบรับรองจากสถานศึกษา   1  แผ่น
  • ผลการเรียน  5  เทอม  (Transcript)  1 แผ่น
  • สำเนาทะเบียนบ้าน  1  แผ่น
  • สำเนาบัตรประชาชน  1   แผ่น

หมายเหตุ   ถ่ายเอกสารขนาด  A4  และรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับ