ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี(โควตา) รอบ 2

งานทะเบียนและประมวลผล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (โควตา) รอบ 2 ปีการศึกษา 2559

ให้นักศึกษาที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์ มามอบตัว ในวันที่ 7 มกราคม 2559  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (เทเวศร์) ชั้น 1 พร้อมเตรียมเอกสารมาในวันมอบตัว ดังนี้

• รูปถ่าย  1 นิ้ว  จำนวน 1  รูป
  • ใบรับรองจากสถานศึกษา 1 แผ่น
  • ผลการเรียน 5 เทอม (Transcript)  1 แผ่น
  • สำเนาทะเบียนบ้าน   1 แผ่น
  • สำเนาบัตรประชาชน  1  แผ่น
    **  ถ่ายเอกสารขนาด  A4  และรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับ
  • จำนวนเงินภาคปกติ 13,000  บาท ภาคสมทบ 23,000 บาท ค่ากิจกรรมประมาณ 1800  บาท

Download ::