ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558

งานทะเบียนและประมวลผล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (รับตรง รอบ 3) ปีการศึกษา 2558 ให้นักศึกษามาขึ้นทะเบียนนักศึกษา ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2558  ณ ลานอิฐแดง (D-Hall) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เทเวศร์

เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันขึ้นทะเบียนนักศึกษา (ที่เทเวศร์)

• รูปถ่าย  1 นิ้ว  จำนวน  1  รูป
  • ใบรับรองจากสถานศึกษา     1  แผ่น
  • ผลการเรียน  5  เทอม (Transcript)    1  แผ่น
  • สำเนาทะเบียนบ้าน   1   แผ่น
  • สำเนาบัตรประชาชน  1   แผ่น

**  ถ่ายเอกสารขนาด  A4  และรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับ

รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์

1. นายณัฐวุฒิ  เชื้อปรางค์