แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการปฐมนิเทศ ปีการศึกษา 2558

ฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาภายใน ปฐมนิเทศภายใน(คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) ประจำปีการศึกษา 2558 ณ ห้องประชุมเฟืองทอง ชั้น 3 และอาคารกิจการนักศึกษา ชั้น 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2558   อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม