คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ กฟผ.

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)  นำโดยรศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานลงนามบันทึกความเข้าใจด้านวิชาการ (MOU)  ระหว่างนายกฎชยุตม์ บริบูรณ์จตุพร รองผู้ว่าการพัฒนาโรงไฟฟ้า นับเป็นการลงนามความร่วมมือครั้งที่ 3 ระหว่างมหาวิทยาลัยกับ กฟผ. โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ร่วมกับ กฟผ.ดำเนินงานทางวิชาการอย่างต่อเนื่อง หลังจากการลงนามความร่วมมือกันครั้งแรกปี 2554 และครั้งที่สองปี 2557 จึงเกิดกิจกรรมทางวิชาการมากมาย ส่งผลให้มหาวิทยาลัยมีความเข้มแข็งทางวิชาการ