Event News

ทุนนิวตัน โครงการ Institutional Links ร่วมกับคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เปิดรับสมัครแล้ว!

ด้วยความร่วมมือกับ สกอ. บริติช เคานซิลซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มองค์กรภาคีของนิวตันฟันด์ กำลังเปิดรับสมัครทุน Institutional Links ตังแต่วันที่ 3 มิถุนายน เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2019 ในปีนี้เงินทุนสนับสนุนต่อหนึ่งโครงการวิจัยนั้นสูงถึง 100,000 ปอนด์ ต่อหนึ่งโครงการ ซึ่งในปีนี้โครงการทาง สกอ.ให้ลำดับความสำคัญเป็นลำดับต้นๆได้แก่
อุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่
อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ
อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกลุ่มรายได้ดีและการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
การเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
อุตสาหกรรมหุ่นยนต์
อุตสาหกรรมการบินและโลจิสติกส์
อุตสาหกรรมเชื้อเพลิงชีวภาพและเคมีชีวภาพ
อุตสาหกรรมดิจิตอล
อุตสาหกรรมการแพทย์ครบวงจร
ระยะเวลาของทุน: 12 เดือน
มูลค่าทุน: £50,000 – £100,000
ลำดับความสำคัญ: 10 หัวข้อ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่นี่

สมัครได้ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2562, 16.00 น. เวลา สหราชอาณาจักร

British Council Thailand
254 Chulalongkorn Soi 64, Siam Square, Phyathai, Pathumwan, Bangkok 10330

Telephone +66 (0) 2 657 5633  Email : newtonfund@britishcouncil.or.th