การตรวจประเมินคุณภาพคุณภาพภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘  ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙  กันยายน  ๒๕๕๙  ณ  ห้องประชุมราชพฤกษ์ภิรมย์ ชั้น ๒  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยนายไพศาล การถาง  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  กล่าวต้อนรับ พร้อมสรุปภาพรวมด้านการบริหารจัดการภายในองค์กร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘  ทั้งนี้  ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน   นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.วศิน  อิงคพัฒนากุล   จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุขุมาล หวังวณิชพันธุ์  และดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์  จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เข้าตรวจประเมินพร้อมวิเคราะห์ผลการตรวจประเมิน  โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร  และชุมชนศรีบุญยืนพัฒนา นักศึกษาปัจจุบัน และศิษย์เก่า  ให้การต้อนรับและรับการสัมภาษณ์ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ

« of 2 »