Event News

ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ICMSIT 2017

ขอเชิญเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ICMSIT 2017

ด้วย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ICMSIT 2017 : International Conference on Management Science, Innovation, and Technology 2017 Faculty of Management Science SuanSunandha Rajabhat University, Bangkok, Thailand โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยและยังเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางวิชาการในระดับชาติและนานาชาติ ให้กับนักวิจัย นักวิชาการ คณาจารย์ รวมทั้งนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมสุวพักตร์นิเวศน์ (5724) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ในการนี้ คณะวิทยาการจัดการ จึงขอความอนุเคราะห์จากท่านได้กรุณาประชาสัมพันธ์และขอเรียนเชิญนักวิชาการ นักวิจัย รวมทั้งคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก เข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย โดยสามารถส่งบทความผลงานวิจัย ภายในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2560 ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม